80A Lê Hồng Phong, P3, TP.Sóc Trăng - 27/6 Trần Hưng Đạo, P3, TP.Sóc Trăng

BẢNG GIÁ TIÊM CHỦNG - BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG TUẤN

Tiêm chủng chính là sử dụng vaccin nhằm kích thích cơ thể sinh ra miễn dịch chủ động đặc hiệu để chống lại một bệnh truyền nhiễm nào đó. Đến nay đã có hơn 30 bệnh truyền nhiễm có vaccin phòng bệnh và khoảng 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa vaccin vào sử dụng rộng rãi cho người dân và chính điều này mang lại lợi ích rất lớn đối với toàn xã hội.

Vaccin giúp phòng bệnh hiệu quả, giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do bệnh truyền nhiễm của nhân loại. Khoảng 85-95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể. Nhờ có vaccin đã cứu được hơn 2,5 triệu trẻ em không bị chết do các bệnh truyền nhiễm.

*Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn. Cập nhật: 14/04/2024 

Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) ở Việt Nam được Nhà nước đặc biệt quan tâm và chỉ đạo thực hiện từ rất sớm. Để phòng bệnh, trẻ cần phải được tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch. Tiêm chủng muộn sẽ rất nguy hiểm dẫn đến trẻ có nguy cơ cao mắc các bệnh trước khi tiêm chủng do không có miễn dịch bảo vệ.

Phòng khám Nhi - Phòng khám Tư vấn Tiêm ngừa Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn rất tự hào vì đã tổ chức hoạt động rất hiệu quả Phòng khám Nhi – Tư vấn tiêm ngừa, với các Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng Nhi khoa, kiến thức về tiêm chủng và luôn tận tâm nhiệt huyết hỗ trợ quý khách hàng theo dõi quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Được phục vụ quý khách là vinh dự của chúng tôi !


BS. Trần Nguyên Minh Khoa 

 

Bài viết liên quan

Bệnh Thủy Đậu

Bệnh cúm