Thời gian qua, có rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe phục vụ cho việc tuyển dụng, học tập, thi giấy phép lái xe. Hiểu được những điều này, Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn Sóc Trăng đã triển khai dịch vụ khám sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt hơn, chúng tôi phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần từ T2- Chủ nhật, với chi phí dịch vụ phù hợp, nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật (Từ 7h00 -> 17h00 ).

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ:

• Khám sức khỏe thi giấy phép lái xe 2 bánh: 180.000đ
  • Khám sức khỏe tuyển dụng, lao động, học tập: 250.000đ
  • Khám sức khỏe thi giấy phép lái xe 4 bánh: 350.000

Khi đến khám quý khách vui lòng chuẩn bị ảnh 4x6 nền trắng để hoàn tất hồ sơ khám sức khỏe.

Liên hệ để được tư vấn: 0918.660.999 ( PGĐ CTY Nguyễn Anh Ửng )

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn Sóc Trăng xin cảm ơn quý khách hàng luôn dành niềm tin và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.