Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, y - bác sĩ, vừa qua Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn đã tổ chức chương trình tham quan, du lịch đợt 1 năm 2022 cho nhân viên bệnh viện.
Chuyến đi kéo dài 4 ngày 4 đêm, từ 11/05/2022 đến 15/05/2022, các nhân viên được tham gia vui chơi, ăn uống, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang - Đà Lạt.

Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện tổ chức cho nhân viên hàng năm, tuy nhiên hoạt động đã bị gián đoạn trong những năm gần đây do tình hình dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp. Hiện tại khi tình hình dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn đã tái khởi động lại hoạt động du lịch để giải tỏa căng thẳng cho nhân viên trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua.

Đợt 1 của chuyến tham quan, du lịch Nha Trang - Đà Lạt đã kết thúc tốt đẹp với nhiều hoạt động thăm quan, vui chơi, gala dinner được tổ chức.